MỞ CỬA HÀNG NHÔM KÍNH

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Hỏi:Tôi muốn mua nhượng quyền của TH Glass nhưng không đăng ký cty có được không ?

TH Glass trả lới: Tất cả đối tác mua nhượng quyền thương hiệu TH Glass đều phải đăng ký pháp nhân là cty theo đúng quy định của pháp luật. 

Hỏi:Tôi đã có công ty đang hoạt động trong nghành nhôm kính. Vậy có mua nhượng quyền thương hiệu TH Glass được không và có sự khác biệt gì ? 

TH Glass trả lới: 

Bạn chưa có cty hay đã có cty rồi vẫn mua nhượng quyền thương hiệu TH Glass được

Sự khác biệt đó là: Thương hiệu TH Glass đã nổi tiếng toàn quốc trong nghành nhôm kính. Bạn không cần phải quảng cáo gì thêm. Dù bạn mở xưởng kính, hay cửa hàng thi công kính, cửa hàng bán nhôm, hay cửa hàng bán phụ kiện, ổ khóa thì ngay sau khi bạn hoàn tất các thủ tục nhượng quyền là có thể kinh doanh ngay và có khách đến mua hàng của bạn ngay khi khai trương. 

+ Khách hàng không đến mua hàng của bạn nữa khi và chỉ khi bạn đóng cửa cơ sở đã nhượng quyền này mà thôi  

Với những bạn đã có cty hoạt động trong nghành nhôm kính nhiều năm mà vẫn chưa thành công thì nên thay đổi tư duy. (Vì Cty bạn không có thương hiệu và vì cty bạn không có thương hiệu nên cũng không có khách hàng tự tìm đến mua hàng). Vậy hãy mạnh dạn thay đổi đi - Bạn hãy tin và mua nhượng quyền thương hiệu TH Glass đi - Cty bạn sẽ như hổ có thêm cánh. Chỉ cần 5 năm là Bạn sẽ khá và từng bước giàu lên, khách hàng sẽ đến mua hàng của bạn ngày càng nhiều - TH Glass chỉ cần bạn tin và làm theo.       

Hỏi:Thời hạn của hợp đồng khi mua nhượng quyền là bao lâu. Và sau khi hết thời hạn thì bên mua phải làm sao ?

TH Glass trả lới: 

+ Thời hạn của hợp đồng khi mua nhượng quyền là 5 năm

Sau 5 năm bên mua nhượng quyền có 2 lựa chọn: Tái ký tiếp hợp đồng 5 năm nữa hoặc chuyển nhượng cty này cho người khác làm tiếp 

Phí tái ký hợp đồng vẫn sẽ như mức giá cũ: 50 triệu / 5 năm (Lúc này chắc bạn đã từ khá đến giàu rồi - Và TH Glass sẽ dắt bạn cùng đi tiếp lên sàn chứng khoán để đạt được tự do tài chính)   

Trường hợp bạn không muốn tái ký hợp đồng mà muốn chuyển nhượng thì TH Glass sẽ hỗ trợ bạn tìm người chuyển nhượng trong cùng khu vực đó. Với những vị trí kinh doanh tốt (Mặt tiền đường + Giá thuê MB hợp lý) TH Glass cam kết sẽ giúp bạn chuyển nhượng lại cty với giá từ 50 triệu đến 100 triệu.  

Hỏi: Tôi ở khu vực Miền Bắc có nhượng quyền TH Glass được không ? 

TH Glass trả lới: Khách hàng ở tất cả mọi ngõ nghách trên toàn quốc đều biết đến thương hiệu TH Glass nên dù Người mua nhượng quyền ở Miền Bắc hay Miền Trung cũng đều có khách liên hệ mua hàng khi đã nhượng quyền TH Glass nhé.  

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TH GLASS - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH NHÔM KÍNH